JDownloader

JDownloader สำหรับ Mac

  • ฟรี (GPL)
  • ภาษาภาษาไทย
  • Version: 0.89

ผู้จัดการการดาวน์โหลดซอร์สโค้ดสำหรับ Rapidshare และอื่น ๆ

หากคุณเป็นผู้ใช้งาน Megaupload.com หรือ Rapidshare.com ใหญ่ JDownloader อาจช่วยคุณในการจัดการและจัดระเบียบดาวน์โหลดของคุณได้อย่างสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น

JDownloader เป็นโอเพนซอร์สผู้จัดการการดาวน์โหลดแบบอิสระของแพลตฟอร์มแม้ว่าจะเขียนในภาษาจาวาซึ่งจะทำให้การเริ่มต้นใช้งานช้าลงเมื่อเทียบกับแอปอื่นที่คล้ายคลึงกัน เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้โฮสติ้งและแชร์โซลูชันเพียงคลิกเดียวเช่น Rapidshare และ Megaupload รวมทั้งผู้ที่ไม่สมัครใช้บริการระดับพรีเมียม ในความเป็นจริงเหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการวางลิงก์ที่เข้ารหัสลับจากไซต์ของบุคคลที่สาม

ประโยชน์ที่ยิ่งใหญ่ของ JDownloader คือคุณไม่จำเป็นต้องจัดการกับเวลาที่น่ารำคาญในการรอคอยที่เกี่ยวข้องกับการเป็นสมาชิกฟรีของบริการเช่นพูด, Rapidshare บ่อยครั้งคุณจะถูกขอให้รอสักครู่ก่อนที่การดาวน์โหลดจะเริ่มขึ้นถ้าคุณดาวน์โหลดโดยตรงจากไซต์ แต่ JDownloader จะเริ่มต้นทันที

คุณสามารถเรียงลำดับไฟล์ได้มากเท่าที่คุณต้องการและคุณได้รับการอัปเดตเกี่ยวกับความคืบหน้าในการดาวน์โหลดผ่านทางแถบสถานะ ผมเองใช้ DownThemAll! เป็นผู้จัดการการดาวน์โหลดของฉันเนื่องจากดาวน์โหลดได้อย่างรวดเร็วมีประสิทธิภาพและไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ Java อย่างไรก็ตามหากฉันเป็นผู้ใช้ไซต์ที่มีน้ำหนักมากเช่น Rapidshare และ Megaupload ฉันจะพิจารณาการแลกเปลี่ยนอย่างแน่นอน

JDownload เป็นทางออกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ใช้ Megaupload และ Rapidshare ที่เหนื่อยล้าจากการพึ่งพา Java แม้ว่าจะเชื่อมั่นใน Java ทำให้ใช้งานได้เพียงเล็กน้อยในการดาวน์โหลดเป็นอย่างอื่น สรุปได้ว่า JDownloader เป็นโปรแกรมดาวน์โหลด Rapidshare ที่มีประสิทธิภาพจริงๆและอื่น ๆ

ด้วยเวอร์ชันนี้เราได้แก้ไขลูปเชื่อมต่อที่น่ารำคาญและข้อผิดพลาดในโหมด batchreconnect ด้วย IP-Check-Server พิเศษของเราทำให้เราลด IPCheck-Interval ลงอีกครั้งเพื่อให้สามารถเชื่อมต่อได้เร็วขึ้น ในช่วงคริสต์มาสนักพัฒนาซอฟต์แวร์จะพยายามปรับปรุงปลั๊กอินทุกวัน

การเปลี่ยนแปลง

  • ด้วยเวอร์ชันนี้เราได้แก้ไขลูปเชื่อมต่อที่น่ารำคาญและข้อผิดพลาดในโหมด batchreconnect ด้วย IP-Check-Server พิเศษของเราทำให้เราลด IPCheck-Interval ลงอีกครั้งเพื่อให้สามารถเชื่อมต่อได้เร็วขึ้น ในช่วงคริสต์มาสนักพัฒนาซอฟต์แวร์จะพยายามปรับปรุงปลั๊กอินทุกวัน

ข้อดี

  • เหมาะสำหรับ Rapidshare และ Megaupload
  • หลีกเลี่ยงเวลารอสำหรับการดาวน์โหลด Rapidshare ฟรี

ข้อเสีย

  • Java ทำให้มันช้าหน่อย
  • ผู้จัดการการดาวน์โหลดอื่น ๆ ให้ดาวน์โหลดได้เร็วขึ้น

การดาวน์โหลดอันดับสูงสุด โปรแกรมจัดการการดาวน์โหลด สำหรับ mac

JDownloader

ดาวน์โหลด

JDownloader 0.89 สำหรับ Mac

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ JDownloader

มีคุณพยายาม JDownloader? เป็นคนแรกที่จะออกความคิดเห็นของคุณ!

รายการทางเลือกสำหรับ JDownloader

สำรวจปพลิเคชัน

×